Vì sao nên lắp đặt phòng nét 15 máy?

Đối với các nhà đầu tư kinh doanh phòng net. Thì khi mới bắt đầu, mối quan tâm của họ chính là lựa chọn được một quy mô kinh doanh phòng net thích hợp. Với mong muốn thử sức, cũng như phù hợp với mức vốn mà mình đang có. Lúc này, thì quy mô phòng net 15 máy chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy vsao nên lắp đặt phòng nét 15 máy?

Hãy cùng Dgroup tìm hiểu những lý do nên lắp đặt phòng nét 15 máy? Trong bài viết dưới đây. Để có cho mình sự lựa chọn quy mô kinh doanh phòng net phù hợp nhất nhé.

Quy mô quán net an toàn ở mọi khu vực

Với quy mô lắp đặt quán net 15 máy. Thì đối với những nhà đầu tư mới lần đầu kinh doanh. Thì quy mô nhỏ sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp để bạn có thể thử sức trong lĩnh vực kinh doanh phòng net. Nếu như không mang lại lợi nhuận hoặc không khả quan trong quá trình kinh doanh. Thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi quy mô hoặc kế hoạch khác để tạo ra việc kinh doanh thuận lợi và phù hợp.

Chi phí mặt bằng thấp và dễ tìm

Khi lựa chọn quy mô phòng net 15 máy. Thì việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải quá chú trọng tìm mặt bằng lớn, ở khu vực quá đông đúc. Mà thay vào đó, chỉ nên lựa chọn vị trí mặt bằng dễ tìm. Thường ở khu vực vùng quê thì mức chi phí mặt bằng cho quy mô này thường sẽ rất thấp và có khi sẽ không mất chi phí. Bởi họ có sẵn diện tích để có thể tự kinh doanh tại nhà.

  • Đối với chi phí thuê mặt bằng ở thành thị cho quy mô 15 máy sẽ từ 5 – 10 triệu cho diện tích từ 20 – 25m2
  • Đối với chi phí thuê mặt bằng ở nông thôn cho quy mô 15 máy sẽ từ 3 – 5 triệu cho diện tích từ 20 – 25m2. Có những nhà đầu tư sẽ không mất chi phí này vì có sẵn diện tích đất kinh doanh.

Chi phí cấu hình không quá cao

Đối với quy mô lắp đặt phòng net 15 máy. Thì các nhà đầu tư thường lựa chọn cấu hình phòng máy thuộc dạng cơ bản đến tầm trung. Bởi đây là dạng quy mô nhỏ. Việc lựa chọn cấu hình cao cấp sẽ dễ khiến mất cân bằng trong việc đưa ra giá dịch vụ cũng như là chi phí gốc của phòng net.

Các chi phí khác thấp

Ngoài chi phí mặt bằng, chi phí cấu hình thấp. Thì những chi phí như, chi phí xin giấy phép kinh doanh, chi phí mua đồ nấu ăn,… Sẽ thấp hơn so với quy mô quán net lớn hơn.

Mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt

Mắc dù là quy mô phòng net khá nhỏ. Nhưng lắp đặt phòng net 15 máy cũng mang lại cho nhà đầu tư doanh thu và lợi nhuận cao. Ví dụ: phòng net 15 máy với giá dịch vụ là 7k/1 giờ. Thời gian hoạt động trung bình là 10 tiếng. Thì chúng ta sẽ có daonh thu là 15x7x10= 1.051.000/1 ngày. Tính ra 1 tháng thì doanh thu sẽ là 31.500.000

Khi đó, dựa vào chi phí, bạn có thể dễ dàng tính được lợi nhuận hàng tháng thu được. Ví dụ chi phí cho phòng net hoạt động hàng tháng là 10.000.000. Thì chúng ta sẽ dễ dàng tính ra lợi nhuận kinh doanh 1 tháng là 21.500.000

Là cơ hội để thử sức trong lĩnh vực kinh doanh quán net

Cũng như ban đầu đã nhắc đến. Thì quy mô lắp đặt phòng net 15 máy là quy mô an toàn. Phù hợp để các nhà đầu tư thử sức trong lĩnh vực kinh doanh phòng net. Mà không phải sợ mất quá nhiều chi phí, hay lỗ vốn trong quá trình kinh doanh.

Có thể thấy, dù là quy mô kinh doanh phòng net nhỏ. Nhưng việc lắp đặt phòng net 15 máy cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt là các nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trong linh vực quán net. Thì đaya sẽ là lựa chọn quy mô an toàn và phù hợp với bạn.

 

Lắp Đặt Phòng Game/iCafe Chuyên Nghiệp | Thi Công & Thiết Kế Trọn Gói

✅ Chuyên thiết kế, thi công mô hình iCafe – Phòng game

✅ Phần mềm quản lý độc quyền chuyên nghiệp

✅ Chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế

✅ Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, thủ tục kinh doanh A-Z

✅ Hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý chuyên nghiệp

✅ Hỗ trợ hệ thống Marketing khép kín giúp phòng máy luôn đông khách.

✅ Tổ chức A-Z giải đấu eSports chuyên nghiệp.

✅ Hỗ trợ truyền thông trên các trang báo Game uy tín.

✅ Cam kết đồng hành Trước, Trong & Sau khi phòng máy hoàn thiện. Tư vấn kinh doanh, quản lý hiệu quả.

✅ Bảo hành nhanh gọn trong vòng 24h làm việc

Tư vấn 24/7098 247 0123

Công ty CP Đầu Tư DGroup

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại: 098 247 0123 ( Mr Niên)
  • Website: https://dgr.vn 
  • Fanpage : https://www.facebook.com/dgroup/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *