Nội quy phòng net 2020?

Khi mở quán net kinh doanh. Thì các nhà đầu tư cần lưu ý về nội quy của quán net. Đây là một trong những yếu tố cần thiết để quán net có thể hoạt động tốt. Vậy nội quy phòng net 2020 gồm những gì? Để có cho mình những chuẩn bị đầy đủ giúp việc kinh doanh suôn sẻ hơn nhé.

Hãy cùng Dgroup tìm hiểu về nội quy phòng net 2020 cần những gì? Trong bài viết dưới đây nhé.

Nội quy phòng net là gì?

Nội quy phòng net là một dạng văn bản được soạn ra với mục đích tạo nên nề nếp và trật tư cho việc kinh doanh quán net. Bên cạnh đó, tạo nên sự trật tự an ninh và xã hội.

Tại sao cần nội quy phòng net 2020?

Nội quy phòng net 2020 là một trong những điều kiện bắt buộc khi mở quán net kinh doanh. Để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng và truy nhập internet công cộng theo đúng quy định của Pháp luật. Nhằm kiểm soát an ninh – trật tự – xã hội cũng như quản lý quá trình kinh doanh hiệu quả nhất.

Đảm bảo uy tín, tính chuyên nghiệp cho phòng net cũng như hai bên( chủ quán và khách hàng) đảm bảo tôn trọng và tuân thủ tuyệt đối các điều luật trong nội quy để tạo môi trường chơi game lành mạnh, hữu ích.

Ngoài ra, trong trường hợp có các vấn đề gì xảy ra, có thể dựa vào bảng nội quy để xác định trách nhiệm do phía nào, đưa ra phương án giải quyết chính xác và hợp lý nhất.

Một số quy định trong nội quy phòng net 2020?

Điều 1:Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet đề nghị đăng ký với nhân viên hướng dẫn dịch vụ và thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Điều 2: Khách hàng phải chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung thông tin của mình đã truyền – nhận trên mạng về Internet.

Điều 3: Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet công cộng phải tuân thủ điều 11 nghị định 55 của Chính Phủ ,điều 10 Luật báo chí và điều 22 Luật xuất bản của Việt Nam cụ thể như sau:

1. Không được kích động chống phá Nhà Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam phá hoại đại đoàn kết toàn dân.
2. Không được kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng, văn hoá phản động lối sống dâm ô đồi truỵ, các hành vi tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan , phá hoại thuần phong mỹ tục.
3. Không được tiết lộ bí mật của Ðảng, Nhà Nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế đối ngoại, bí mật đời tư của công dân và bí mật khác do Pháp Luật qui định.
4. Không được thông tin sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân, anh hùng dân tộc, vu khống xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của công dân .
5. Không được đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng trên Internet của các tổ chức, cá nhân.
6. Nghiêm cấm lợi dụng Internet để chống lại nhà nCấm Dẫn Linkước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây rối loạn an ninh, trật tự; vi phạm đạo đức, thuần phong, mỹ tục và các vi phạm pháp luật khác.
7. Thực hiện nếp sống văn minh lịch sự
8. Giữ vệ sinh, trật tự trong phòng máy

Với những nội quy trên, mong rằng các nhà đầu tư phòng net sẽ có cho mình trật tự trong quá trình kinh doanh. Và giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

Lắp Đặt Phòng Game/iCafe Chuyên Nghiệp | Thi Công & Thiết Kế Trọn Gói

✅ Chuyên thiết kế, thi công mô hình iCafe – Phòng game

✅ Phần mềm quản lý độc quyền chuyên nghiệp

✅ Chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế

✅ Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, thủ tục kinh doanh A-Z

✅ Hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý chuyên nghiệp

✅ Hỗ trợ hệ thống Marketing khép kín giúp phòng máy luôn đông khách.

✅ Tổ chức A-Z giải đấu eSports chuyên nghiệp.

✅ Hỗ trợ truyền thông trên các trang báo Game uy tín.

✅ Cam kết đồng hành Trước, Trong & Sau khi phòng máy hoàn thiện. Tư vấn kinh doanh, quản lý hiệu quả.

✅ Bảo hành nhanh gọn trong vòng 24h làm việc

Tư vấn 24/7098 247 0123

Công ty CP Đầu Tư DGroup

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại: 098 247 0123 ( Mr Niên)
  • Website: https://dgr.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/dgroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *