Những lưu ý khi mở quán net Bình Thạnh

Kinh doanh quán net là một trong những mô hình đầu tư kinh doanh được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hiện nay. Và hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các quận đều xuất hiện các quán net. Trong đó, Bình Thạnh là một trong những quận đông dân cư. Là mục tiêu lựa chọn để mở quán net của nhiều nhà đầu tư. Vậy, cần lưu ý những gì khi mở quán net Bình Thạnh?

Hãy cùng Dgroup tìm hiểu về những lưu ý khi mở quán net Bình Thạnh trong bài viết dưới đây nhé.

Vị trí mở quán net tại Bình Thạnh

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định khả năng kinh doanh của quán net. Đó chính là vị trí mặt bằng của quán net. Nhà đầu tư nên lựa chọn cho mình khu vực mở mặt bằng phù hợp với quy mô quán net. Ví dụ: Nếu mở quán net với quy mô 30 máy. Thì diện tích mặt bằng cần mở là 45m2. Do đó nên bạn nên lưu ý những địa điểm thuê để mở tiệm net nên ở gần những nơi đông dân cư, trường học. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng thuê mặt bằng mở tiệm net có vị trí cách ít nhất 200m so với trường học từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông trong khu vực.

Có thể thấy, khu vực đông dân cư có sự hội ngộ của nhiều thành phần xã hội. Từ học sinh, sinh viên đến công nhân,… bạn sẽ không phải lo lắng phòng game sẽ vắng khách. Tuy nhiên cần xem xét đối tượng khách hàng của bạn để quyết định quy mô và cấu hình phòng net sao cho phù hợp nhất. Khu vực gần trường học, nơi đây tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Nhóm đối tượng này sẽ là những khách hàng tiềm năng cho quán net của bạn.

Lựa chọn gói mạng và nhà cung cấp gói mạng hợp lý

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp mạng với nhiều gói mạng khác nhau. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình gói mạng phù hợp cho quán net của bạn. Bạn nên tiến hành lựa chọn và nhận sự tư vấn của nhà mạng. Có rất nhiều nhà mạng uy tín hiện nay như :Viettel, VNPT hay FPT,.. bạn có thể lựa chọn trong các gói để cung cấp mạng phù hợp cho quán net của mình nhé.

Đơn vị lắp đặt thi công quán net

Một trong những lưu ý tiếp theo, đó là nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình đơn vị lắp đặt quán net chất lượng và uy tín. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức vốn của bạn đầu tư. Cũng như chất lượng hoạt động của quán net của bạn. Bởi đơn vị lắp đặt và thi công quán net sẽ giúp bạn tư vấn và đầu tư quán net phù hợp. Giảm thiểu chi phí lắp đặt cấu hình, thiết kế quán net,… Từ đó, giúp việc đầu tư giảm thiểu được chi phí và đảm bảo chất lượng kinh doanh quán net được suôn sẻ hơn.

Hãy đầu tư vào dịch vụ cho quán net

Tiếp theo, điều bạn cần lưu ý đó chính là đầu tư vào dịch vụ cho quán net. Cụ thể, là đầu tư vào dịch vụ ăn uống của quán net. Có menu rõ ràng, nhiều món và giá thành phù hợp, đảm bảo vệ dinh. Nhằm giúp việc kinh doanh quán net đạt hiệu quả tốt hơn. Bởi dịch vụ ăn uống sẽ là một trong những nguồn thu cho quán net của bạn.

Với những lưu ý trên, mong rằng các nhà đầu tư sẽ có cho mình kế hoạch mở và kinh doanh quán net Bình Thạnh tốt nhất. Để giúp quán net của mình phát triển tốt và mang về lợi nhuận kinh doanh nhiều hơn.

Lắp Đặt Phòng Game/iCafe Chuyên Nghiệp | Thi Công & Thiết Kế Trọn Gói

✅ Chuyên thiết kế, thi công mô hình iCafe – Phòng game

✅ Phần mềm quản lý độc quyền chuyên nghiệp

✅ Chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế

✅ Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, thủ tục kinh doanh A-Z

✅ Hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý chuyên nghiệp

✅ Hỗ trợ hệ thống Marketing khép kín giúp phòng máy luôn đông khách.

✅ Tổ chức A-Z giải đấu eSports chuyên nghiệp.

✅ Hỗ trợ truyền thông trên các trang báo Game uy tín.

✅ Cam kết đồng hành Trước, Trong & Sau khi phòng máy hoàn thiện. Tư vấn kinh doanh, quản lý hiệu quả.

✅ Bảo hành nhanh gọn trong vòng 24h làm việc

Tư vấn 24/7098 247 0123

Công ty CP Đầu Tư DGroup

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại: 098 247 0123 ( Mr Niên)
  • Website: https://dgr.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/dgroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *