Lợi nhuận phòng nét 50 máy là bao nhiêu?

Mô hình phòng net 50 máy là quy mô phòng net được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng thất sự nắm được những thông tin cần thiết khi mở quán net 50 máy. Trong đó, lợi nhuận kinh doanh sẽ là một trong điểm được các nhà đầu tư quan tâm. Vậy lợi nhuận phòng nét 50 máy là bao nhiêu?

Hãy cùng Kingdom Store tìm hiểu về mức lợi nhuận phòng nét 50 máy là bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, để có thể có cho mình quy mô phòng net phù hợp nhé.

Chi phí mở phòng net 50 máy

Để có thể tiến hành mở và kinh doanh phòng net 50 máy. Thì nhà đầu tư cấn đầu tư một số chi phí để có thể đảm bảo việc thi công lắp đặt phòng net.

Chi phí mặt bằng

Một trong những chi phí quan trọng đầu tiên. Đó chính là chi phí thuê mặt bằng cho phòng net 50 máy. Việc lựa chọ nđược một vị trí mặt bằng kinh doanh phòng net phù hợp đã quyết định được 60% khả năng kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, bạn cần dựa vào nhu cầu, quy mô quán net để lựa chọn được mặt bằng thích hợp. Đồng thời, cần dựa theo mô hình kinh doanh để lựa chọn vị trí mở phòng net thích hợp.

 • Đối với mặt bằng mở phòng net 50 máy ở khu vực nông thôn. Thì diện tích kinh doanh cần thiết là 60 – 65m2. Mức giá nếu thuê sẽ là từ 7 – 10 triệu/1 tháng
 • Đối với mặt bằng mở phòng net 50 máy ở khu vực thành thị. Thì diện tích kinh doanh cần thiết là 60 – 65m2. Mức giá thuê sẽ từ 15 – 35 triệu/1 tháng tùy vị trí.

Chi phí cấu hình

Đối với quy mô phòng net 50 máy. Thì các nhà đầu tư thường sẽ lựa chọn cấu hình từ trung bình đến cao cấp. Tùy vào khu vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh và cả nhu cầu của game thủ mà các nhà đầu tư sẽ có cho mình lựa chọn thích hợp. Một số cấu hình cho bạn có thể lựa chọn là:

 • Cấu hình cơ bản: Có thể chạy mượt các tựa game như PUG, Fifa 4,… Với mức giá từ 5 – 7 triệu/1 bộ
 • Cấu hình trung cấp: có thể chạy mượt các tựa game như PUG, Fifa 4,… Cùng một số tựa game thịnh hành khác. Với mức giá từ 7 – 10 triệu/1 bộ
 • Cấu hình cao cấp: có thể chạy mượt các tựa game như PUG, Fifa 4,… Cùng một số tựa game thịnh hành khác. Ngoài ra còn có tính năng liveStream. Với mức giá từ 10 – 15 triệu
 • Cấu hình VIP: Chạy mượt các tựa game thịnh hành. Có tính năng livestream, là máy thi đấu mạnh mẽ với nhiều tính năng. Giá thành trên 15 triệu.

Chi phí thiết kế và trang trí

Về chi phí thiết kế và trang trí cho phòng net 50 máy. Thì nhà đầu tư nên lựa chọn thiết kế theo mô hình phù hợp với khu vực mở kinh doanh. Nên đầu tư vào các dạng như Cyber Game mini, hoặc tập trung vào cách bày trí, trang trí cho phòng net. Có như vậy, khách hàng mới có được sự ấn tượng riêng dành cho phòng net của bạn. Chi phí này sẽ dao động từ 50 – 100 triệu. Tùy vào lựa chọn cụ thể của nhà đầu tư mong muốn.

Chi phí nhân viên

Với quy mô phòng net 50 máy. Thì việc thuê nhân viên là điều cần thiết. Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng được phục vụ tốt. Đồng thời, giúp bảo đảm việc kinh doanh của phòng net 50 máy được tốt hơn. Chi phí thuê nhân viên cho quy mô phòng net này sẽ từ 5 – 8 triệu/1 người. Tùy khu vực kinh doanh, mức giá có thể chênh lệch khác nhau.

Một số chi phí khác

Ngoài ra, còn một số chi phí khác như:

 • Chi phí làm giấy phép kinh doanh
 • Chi phí an ninh
 • Chi phí mua đồ nấu ăn

Doanh thu và lợi nhuận của phòng net 50 máy

Doanh thu

Để có thể xác định được mức doanh thu của nhà đầu tư đạt được, chúng ta cần dựa theo giá giờ dịch vụ chơi 1 tiếng của quán net. Cũng như số giờ trung bình mà quán net hoạt động. Ví dụ: phòng net 50 máy. Với mức giá dịch vụ là 9k/1 giờ. Trung bình hoạt động ngày 10 tiếng. Thì chúng ta sẽ có doanh thu là: 50 x 10 x 9= 45.000.000/ngày. Nhân lên 30 ngày thì chúng ta sẽ có doanh thu theo tháng.

Lợi nhuận

Về lợi nhuận thì dựa vào doanh thu và chi phí. Chúng ta có thể dễ dàng tính ra lợi nhuận mà nhà đầu tư kiếm được trong 1 tháng.

Ví dụ: Doanh thu quán 1 tháng là 1.350.000.000. Mức chi phí phải chi hàng tháng như tiền nhân viên, tiền điện nước, chi phí mua đồ,… là 200.000.000. Vậy lợi nhuận 1 tháng sẽ là 1.150.000.000

Thời gian thu hồi vốn khi lắp đặt phòng net 50 máy?

Còn về thời gian thu hồi vốn sẽ được tính với công thức:

Thời gian thu hồi vốn = Tổng đầu tư/ Lợi nhuận trung bình hàng tháng

Với nhưng thông tin về lợi nhuận phòng net 50 máy. Chúng ta có thể thấy, đây là một quy mô yêu cầu số vốn cao. Đồng thời, mức lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư cũng cực kì cao. Nên nếu đang muốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh phòng net. Thì đây sẽ là quy mô tốt để bạn lựa chọn cho mình.

KINGDOM STORE

Lắp Đặt Phòng Game/iCafe Chuyên Nghiệp | Thi Công & Thiết Kế Trọn Gói

✅ Chuyên thiết kế, thi công mô hình iCafe – Phòng game

✅ Phần mềm quản lý độc quyền chuyên nghiệp

✅ Chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế

✅ Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, thủ tục kinh doanh A-Z

✅ Hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý chuyên nghiệp

✅ Hỗ trợ hệ thống Marketing khép kín giúp phòng máy luôn đông khách.

✅ Tổ chức A-Z giải đấu eSports chuyên nghiệp.

✅ Hỗ trợ truyền thông trên các trang báo Game uy tín.

✅ Cam kết đồng hành Trước, Trong & Sau khi phòng máy hoàn thiện. Tư vấn kinh doanh, quản lý hiệu quả.

✅ Bảo hành nhanh gọn trong vòng 24h làm việc

Tư vấn 24/70906 967 976

Văn phòng đại diện KINGDOMSTORE

 • Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ,P.15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0906 967 976 (Mr.Bình) – 0919 78 38 69 (Mr.Brian)
 • Fanpage : https://www.facebook.com/kingdomstore.vn/
 • Website: https://kingdomstore.vn.
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Nulled WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
download udemy paid course for free
download mobile firmware
Download WordPress Themes Free
free download udemy paid course

Content retrieved from: https://kingdomstore.vn/loi-nhuan-phong-net-50-may-la-bao-nhieu/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *