Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Để có thể mở và kinh doanh phòng net. Thì nhà đầu tư cần tiến hành lắp đặt phòng net đúng chuẩn theo mô hình lựa chọn. Và để có thể thực hiện được điều đó. Thì các nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Đồng thời, nắm rõ về các bước lắp đặt phòng net? Vậy để lắp đặt phòng net chuyên nghiệp thì nhà đầu tư cần trải qua các bước gì?

Hãy cùng Dgroup tìm hiểu về quy trình lắp đặt phòng net chuyên nghiệp? Trong bài viết dưới đây. Để có cho mình cái nhìn chính xác về quá trình mở và kinh doanh phòng net hiệu quả nhé.

Lắp đặt phòng net là gì?

Lắp đặt phòng net là quá trình xây dựng phòng net để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ internet với mục đích như giải trí, học tập. Với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Nhà đầu tư thường sẽ kiếm lời từ giá dịch vụ giờ chơi và giá các dịch vụ khác như bán card, bán đồ ăn thức uống,…

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh phòng net ?

Lựa chọn kinh doanh phòng net vào những năm gần đây được nhiều người ưa chuộng bởi lợi nhuận của ngành dịch vụ này đem lại cho nhà đầu tư là không hề nhỏ. Tuy nhiên, đối với bất kì mô hình kinh doanh nào cũng sẽ có những điểm thuận lợi, cũng như khó khăn riêng, và việc kinh doanh phòng net cũng thế. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lợi ích, cũng như những khó khăn mà những nhà đầu tư gặp phải trong quá trình hình thành và hoạt động mô hình dịch vụ này.

Các bước lắp đặt phòng net chuyên nghiệp?

Tiến hành khảo sát địa điểm kinh doanh phòng net

Một trong những bước đầu tiên để có thể lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Đó chính là tiến hàng khảo sát địa điểm mở và kinh doanh quán net. Cụ thể:

  • Đối với khu vực thành thị: Thì ngành dịch vụ internet phát triển mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên lựa chọn quán net với quy mô lớn. Từ 30 máy trở lên. Cùng với mô hình hiện đại như: Cyber Game, Cyber game mini, Gyber Game kết hợp ICaffe,… Để thu hút game thủ và tăng mức độ cạnh tranh cao hơn.
  • Đối với khu vực nông thôn, vùng quê: Do nhu cầu sử dụng internet ở đây sẽ không cao bằng so với thành thị phát triển. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn quy mô lớn và mô hình phức tạp. Thì nhà đầu tư chỉ lên mở quán net với mô hình từ 10 – 30 máy. Và lựa chọn mô hình quán net đơn giản.

Xác định số lượng máy và quy mô lắp đặt

Tiếp theo, nhà đầu tư càn xác định số lượng máy phù hợp với mô hình phòng net lựa chọn lắp đặt.

  • Mô hình net cỏ: Đây chính là mô hình với số lượng từ 15 – 30 máy, lắp đặt nhanh, vốn đầu tư ít.
  • Mô hình Cyber Game mini: Với mô hình này được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, chi phí cũng khá tiết kiệm với số lượng từ 30 – 50 máy.
  • Mô hình Cyber Game: Đây là mô hình lắp đặp phòng net Cyber Game với quy mộ hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại định hướng phát triển tốt nhất về thương hiệu lâu dài và chi phí đầu tư cao với số lượng từ 50 – 100 máy trở lên.

Tiến hành khảo sát độ cạnh tranh tại khu vực

Sau đó, nhà đàu tư cần tiến hành khảo sát độ cạnh tranh tại khu vực mở phòng net. Xem số lượng phòng net ở khu vực xung quanh là bao nhiêu? Họ lựa chọn mô hình kinh doanh gì? Lựa chọn cấu hình như thế nào? Dịch vụ họ cung cấp là gì?… Để từ đó, có cho mình cấu hình, cách trang trí, mô hình kinh doanh phù hợp. Để đảm bảo khả năng cạnh tranh với đối thủ và thu hút game thủ.

Xác định đối tượng và khảo sát đối tượng game thủ

Để giúp việc lắp đặt cấu hình và lựa chọn mô hình phòng net đem lại hiệu quả. Thì nhà đầu tư cần thực hiện xác định và khảo sát đối tượng game thủ. Như đối tượng khách hàng của bạn là ai? Học sinh, sinh viên, người di làm? Để từ đó xác định được nhu cầu sử dụng internet. Cũng như mức phí dịch vụ mà họ có thể chi để chơi game.

Xác định số vốn cần thiết

Và một yếu tố cuối cùng quan trọng không kém. Đo chính là chuẩn bị số vốn phù hợp cho việc lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Nhờ vào việc khảo sát thị trường, đối thủ, game thủ. Nhà đầu tư sẽ có cho mình mức chi phí phù hợp.

Với những thông tin trên, mong rằng các nhà đầu tư sẽ có cho mình được thông tin hữu ích về các bước lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Và giúp việc kinh doanh phòng net đạt hiệu quả tốt hơn.

Lắp Đặt Phòng Game/iCafe Chuyên Nghiệp | Thi Công & Thiết Kế Trọn Gói

✅ Chuyên thiết kế, thi công mô hình iCafe – Phòng game

✅ Phần mềm quản lý độc quyền chuyên nghiệp

✅ Chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế

✅ Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, thủ tục kinh doanh A-Z

✅ Hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý chuyên nghiệp

✅ Hỗ trợ hệ thống Marketing khép kín giúp phòng máy luôn đông khách.

✅ Tổ chức A-Z giải đấu eSports chuyên nghiệp.

✅ Hỗ trợ truyền thông trên các trang báo Game uy tín.

✅ Cam kết đồng hành Trước, Trong & Sau khi phòng máy hoàn thiện. Tư vấn kinh doanh, quản lý hiệu quả.

✅ Bảo hành nhanh gọn trong vòng 24h làm việc

Tư vấn 24/7098 247 0123

Công ty CP Đầu Tư DGroup

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại: 098 247 0123 ( Mr Niên)
  • Website: https://dgr.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/dgroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *