Ý nghĩa tên gọi ” DGroup ” D là viết tắt của từ “DARIUS” mang ý nghĩa “NGƯỜI NẮM GIỮ VÀ TÍNH TỐT”. Với mong muốn DGroup sẽ là người tiên phong nắm giữ thị trường và đồng hành cùng phát triển với khách hàng.

DGroup được thành lập 01.02.2021 là đơn vị tiên phong Giải Pháp Đầu Tư Thông Minh bằng việc áp dụng công nghệ trong phát triển internet cafe, khách sạn công nghệ, bất động sản.

Mặc dù mới thành lập nhưng DGroup tiền thân đã sở hữu 12 chi nhánh internet cafe ở Đà Lạt thương hiệu 273 Gaming ( chi nhánh đầu tiên 21.10.2011 – nay ) và 3 chi nhánh hợp tác đầu tư ở TP. Hồ Chí Minh.

DGroup mang đến các dự án tiềm năng, giúp khách hàng có thể đầu tư với tỉ suất lợi nhuận tốt.

Tham Khảo Các Dự Án Dgroup đầu tư tại https://dgr.vn/du-an

Thương Hiệu:
D iHouse.

D iLand.

D iTech.

D iGaming.

Tầm nhìn:

Chúng tôi luôn tâm niệm và đặt ra cho tập thể DGroup một tầm nhìn lớn, đó là “KIẾN TẠO VƯƠNG QUỐC CHO GIỚI TRẺ” . Bằng sự luôn cố gắng vươn lên, sự chuẩn bị tinh chỉnh kỹ lưỡng suốt một năm qua về mô hình, nhân lực, cơ cấu, quy trình và phát triển phần mềm quản lý riêng phù hợp nhất cho hệ thống, bằng luồng sinh khí luôn mạnh mẽ như những ngày đầu tiên của HĐQT và BGĐ, thì ngay từ lúc này chúng tôi đã sẵn sàng dẫn đầu xu hướng phát triển và chiếm lĩnh thị trường.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của DGroup là đầu tư và phát triển các dự án kinh doanh giúp mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư đi đôi với trách nhiệm xã hội. Dgroup mong muốn được góp sức xây dựng cuộc sống của mọi người, đặc biệt là giới trẻ trở nên tốt đẹp hơn

Mục tiêu kinh doanh:

Chúng tôi có định hướng phát triển rõ ràng, ý tưởng mới mẻ và đang triển khai rất thành công, khai thác được tối đa hiệu quả đối với mô hình kinh doanh Internet Café, Khách Sạn Công Nghệ. Tầm nhìn cùng định hướng phát triển dựa theo kỳ vọng rất rõ ràng, thực tế và đang dẫn đầu thị trường về nhận diện thương hiệu.

• Với định hướng kinh doanh khác biệt, chúng tôi mong muốn sẽ thổi làn gió mới vào ngành kinh doanh cũ kỹ, thay vào đó là xu hướng kinh doanh mới bắt kịp sự phát triển của công nghệ

• Xây dựng tầm vóc công ty:

Xã hội đang nhìn vào ngành dịch vụ giải trí công nghệ bằng hình ảnh nhếch nhác, tệ nạn, không an toàn, ảnh hưởng học hành của giới trẻ chứ không phải một nơi mang lại giá trị giải trí đích thực.. Vì vậy, để làm nó trở nên tươi mới hơn, văn minh hơn, để xóa mờ những định kiến đó DGroup mong muốn cống hiến được nhiều giá trị thiết thực cho giới trẻ cũng như xã hội 

• Giá trị mang lại cho Xã hội:

   o Giải quyết, tạo thêm việc làm bằng việc tuyển dụng lao động.

   o Phát triển mạnh về đào tạo nghề, xây dựng môi trường làm việc, giải trí văn minh.

   o Định hình lại thị trường kinh doanh giải trí công nghệ trở nên tốt đẹp hơn trở lại đúng giá trị vốn có của nó tại các nước trên thế giới.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành xin gửi tới các nhà đâu tư, các khách hàng thân yêu của DGroup vì sự hỗ trợ, uỷ thác và tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi, cùng giúp sức chúng tôi kiến tạo vương quốc “DGroup” văn minh góp phần xây dựng Xã hội lành mạnh.

Thank & Best Regards,

DGroup