Giới thiệu

Với sự phát triển như “nấm mọc sau mưa” của bộ môn Esport thời gian qua, ngày càng nhiều các nhà đầu tư quan tâm hơn đến lĩnh vực kinh doanh phòng net. Và DGroup là đơn vị uy tín hàng đầu khi nhắc đến lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền, dịch vụ lắp đặt phòng net .

Dịch vụ thi công - lắp đặt phòng game trọn gói

Kinh doanh tiệm net – Mô hình kinh doanh hiệu quả 2021

Ưu điểm của mô hình kinh doanh phòng game chính là sự an toàn, bền vững, mang lại nguồn doanh thu ổn định. Nhờ đó nhà đầu tư có thể mở rộng mô hình kinh doanh cũng như quản lý dòng tiền tốt.

Kinh doanh tiệm net đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ thôi hạ nhiệt. Với sự phát triển của không ngừng nghỉ của lĩnh vực công nghệ thông tin, sức hút bộ môn Esport ở Việt Nam và trên thế giới, kinh doanh tiệm Net vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ muốn bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh. 

Bên cạnh đó, ngày nay tiệm net không chỉ đơn tuần là không gian cho các Game thủ đọ sức, thư giãn, doanh thu tiệm net còn đến từ các loại hình kinh doanh đi kèm như đồ ăn nhanh, thức uống và thẻ game. Không quá khi nói rằng kinh doanh phòng Net đang là mô hình hiệu quả, mang lại lợi nhuận kinh tế cao và nhanh chóng.

Quy trình lắp đặt phòng net trọn gói

Tiếp nhận thông tin

DGroup luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ lắp đặt phòng net tại DGroup. Dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt.

 

Tư vấn sơ lược với khách hàng

Khi tư vấn về lắp đặt phòng nét, đội ngũ tư vấn viên của DGroup sẽ hỏi khách hàng sơ lược về:

 • Địa điểm kinh doanh
 • Quy mô kinh doanh, số lượng máy muốn lắp đặt
 • Hình thức kinh doanh
 • Vốn đầu tư ban đầu
 • Thời gian hoàn thành mong muốn

Từ những thông tin ban đầu mà khách hàng đưa ra, nhân viên tư vấn tại DGroup sẽ mang đến các giải pháp, các mô hình hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện. Phân tích các ưu, nhược điểm của từng mô hình kinh doanh để khách hàng có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ này!

Xây dựng cấu hình và tư vấn các phương án kinh doanh

Mở quán net cần những gì là những câu hỏi khách hàng đưa ra ban đầu. Từ những thông tin ban đầu khách hàng trao đổi , đội ngũ tư vấn viên sẽ tiến hành xây dựng cấu hình lắp đặt tiệm nét và phương án kinh doanh hợp lý. Dựa vào những khảo sát về khách hàng tiềm năng tại địa điểm, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và những ưu – nhược điểm, DGroup sẽ phân tích chi tiết, tư vấn giải pháp kinh doanh hợp lý nhất. 

Cùng với đó, để tránh những rủi ro trong quá trình kinh doanh, chúng tôi sẽ lên kế hoạch, định hình chiến lược kinh doanh cho bạn phù hợp với điều kiện thực tế nhất.

Làm hợp đồng và thanh toán đợt 1

Sau khi đã thống nhất với đơn vị lắp đặt phòng net về quy mô quán, cấu hình các máy, thiết kế phòng nét và chi phí cho từng hạng mục, đơn vị thi công sẽ tiến hành soạn hợp đồng và khách hàng sẽ đặt cọc cũng như thanh toán đợt 1. Mức đặt cọc và thanh toán này sẽ tùy thuộc vào mức deal của hai bên.

Trong giai đoạn này, khách hàng cần đọc kỹ các hạng mục của hợp đồng lắp đặt phòng game, nếu có bất cứ những thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn để được giải đáp rõ nhé.

Về các thủ tục mở quán net, giấy phép kinh doanh tiệm net sẽ được DGroup tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng, đảm bảo rằng tiệm kinh doanh hoàn toàn minh bạch về giấy tờ và pháp lý

Thi công và lắp đặt phòng net

Xong bước hợp đồng và đặt cọc, DGroup – lắp đặt phòng game sẽ tiến hành chuẩn bị các máy móc, thiết bị theo đúng với yêu cầu của khách hàng đưa ra. Thời gian để chuẩn bị các thiết bị này mất khoảng 2 đến 3 ngày trước khi chính thức bắt đầu vào lắp đặt tại địa điểm. Lựa chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này như DGroup sẽ giúp tiết kiệm thời gian thi công, vận hành trơn tru giữa các khâu và tránh những rắc rối phát sinh không mong muốn.

Nghiệm thu và bàn giao phòng máy

Sau khi hoàn thành xong việc thi công phòng net, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu chất lượng cũng như thiết kế có đúng với các hạng mục trong hợp đồng hay không. 

Sau khi xong bước này, hai bên sẽ tiến hành ký biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí về thị trường kinh doanh tiệm Net và các chương trình hợp tác hấp dẫn.

Những điều cần biết về lắp đặt phòng Net

Vốn đầu tư - Mở tiệm net cần bao nhiêu vốn?

Tùy vào khả năng, quy mô kinh doanh của mỗi người mong muốn mà mức vốn đầu tư tương đương. Với quy mô lắp đặt phòng game dưới 30 máy, bạn khó lòng có thể thu hồi được vốn nhanh chóng. Theo đó, mức đầu tư cho phòng game hơn 30 máy dao động khoảng 250 triệu đồng.

Doanh thu tiệm net - Mở quán net có lời không?

Nhiều khách hàng quan tâm việc kinh doanh quán nét có lãi không? Doanh thu của một tiệm Game đến từ thời gian sử dụng của mỗi máy, các dịch vụ kèm theo như nước uống, đồ ăn kèm, thuốc lá, thẻ game,… Với phòng net gồm 30 máy, hoạt động 10 tiếng mỗi ngày, doanh thu sẽ dao động từ 35 đến 40 triệu mỗi tháng.

 
Chi phí hàng tháng - Tư vấn lắp đặt phòng net

Các khoản chi phí hàng tháng khi kinh doanh cũng là điều bạn cần quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu đến các dịch vụ lắp đặt phòng game. Trong đó, các khoản chi sẽ đến từ chi phí thuê mặt bằng, tiền điện, tiền cáp mạng, chi phí vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy móc, bảo vệ, tiền phần mềm quản lý,…

 •  Tiền mặt bằng từ 3 đến 5 triệu tùy vị trí với không gian dưới 50m2.
 • Tiền điện cho phòng máy game hơn 3 triệu đồng.
 • Chi phí bảo vệ, trông giữ xe, nhân viên phục vụ: 10 triệu đồng.
 • Tiền mạng, các chi phí vệ sinh, bảo dưỡng máy: 2 triệu đồng.

 Nếu trừ các khoản chi phí, mỗi tháng bạn có thể thu về lợi nhuận hơn 20 triệu đồng.

 

Những lưu ý về vốn khi lắp đặt tiệm net - Chi phí mở tiệm net
 • Không nhìn vào đối thủ mà ảnh hưởng đến mức vốn đầu tư của mình: Với việc xác định ngay từ đầu về đối tượng khách hàng của cửa hàng, dịch vụ lắp đặt tiệm net DGroup sẽ tư vấn cho bạn các cấu hình máy phù hợp. Việc đối thủ sở hữu cấu hình máy ra sao không ảnh hưởng nhiều đến phòng net của bạn. Ví dụ như đối thủ sở hữu phòng máy chỉ cần không giật – lag, mạng ổn định để chơi các game như Liên Minh Huyền Thoại,.. Nếu khách hàng của bạn là những người chơi game Pugs thì cấu hình máy bên bạn bắt buộc phải mạnh để áp đứng được.
 • Vốn ban đầu không cần quá nhiều: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn việc lắp đặt phòng game sẽ mất nhiều chi phí thì yên tâm nhé, bởi vốn ban đầu sẽ không cần nhiều đâu. Bạn có thể đầu tư số lượng máy tương đương với mức vốn bạn hiện có và có thể mở rộng, thêm nhiều máy ở giai đoạn sau nếu cửa hàng net của bạn bắt đầu hoạt động ổn định và có lượng khách nhất định.
 • Lựa chọn những đơn vị thi công, lắp đặt tiệm net trọn gói để tiết kiệm vốn: Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng nên bắt đầu từ đâu với số vốn mình đang có để đầu tư phòng Net thì bạn có thể tìm đến các đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói. Đây là một cách hoàn hảo giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về các bước tiến hành cũng như về giá khi tất cả đã được đưa ra tư vấn từ ngay lúc đầu!

 

Một số dự án lắp đặt phòng net của Dgr