DGroup và hành trình “Kiến tạo vương quốc mới” cho game thủ

Trò chơi điện tử không còn là một nhu cầu giải trí đơn thuần mà nó đã trở thành “Văn hóa chơi game”, một xu hướng mới trên toàn Thế Giới.

Chỉ trong một vài thập kỷ ngắn ngủi, ngành công nghiệp game đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ cả về công nghệ và văn hóa. Chúng ta không còn xa lạ các trận đấu diễn ra giữa những người chơi giỏi nhất trên các trò chơi online nổi tiếng Thế Giới, được phát trực tiếp tới hàng triệu người, trong khi hàng nghìn sân vận động lấp đầy người cổ vũ cho những game thủ yêu thích của họ.

Theo một thống kê của Statista, có tới 55 triệu người dùng Việt Nam chơi game, một con số đáng kinh ngạc. E-Sport cũng đã được nhà nước công nhận là 1 bộ môn thể thao và đưa vào SEA GAME 2019, bên cạnh đó Streamer game cũng là 1 nghề rất thịnh hành hiện nay. Có thể thấy tiềm năng để phát triển mô hình phòng game ở Việt Nam dù không còn mới nhưng vẫn vô cùng lớn.

Chính vì miếng bánh quá béo bở ấy, nhiều phòng game tự phát tràn lan vì mục tiêu lợi nhuận mà thiếu đầu tư vào trải nghiệm con người, vô tình khiến cho hình ảnh người chơi game bị xấu đi, thậm chí nhiều phụ huynh còn tin rằng chơi game là “tốn thời gian vô ích” ảnh hưởng tiêu cực đến con cái của mình.

Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam tôn trọng giá trị của game thủ

DGroup với đội ngũ sáng lập gồm những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng game và mô hình coffee hiểu rằng, các phòng game chỉ dừng lại ở việc đầu tư các thiết bị hiện đại thôi chưa đủ, trải nghiệm, dịch vụ và trên hết là giá trị cốt lõi của người chơi game phải được đặt lên trên hết mới tạo nên một môi trường chơi game văn minh.

Không gian đẳng cấp, hiện đại được chăm chút kỹ lưỡng tạo nên sự khác biệt của Dee Net

Sự sáng tạo luôn đem lại giá trị thực, góp phần xây dựng một cộng đồng chơi game văn minh.

Với chuỗi phòng game Dee Net hiện đại, đẳng cấp, DGroup tự hào là người đi tiên phong trong việc định nghĩa lại văn hóa chơi game ở Việt Nam với một tầm nhìn lớn, chính là “Kiến tạo vương quốc cho giới trẻ”, xóa bỏ đi các định kiến tiêu cực về người chơi game ở Việt Nam. Đến với chuỗi phòng game Dee Net, game thủ sẽ trải nghiệm được những cái nhất trong dịch vụ được sáng tạo lên một tầm cao mới:

  • Giá trị của người chơi game gắn liền với dịch vụ tận tụy, tôn trọng và đầy đủ mọi tiện ích tốt nhất.
  • Máy móc và phần mềm độc quyền được cập nhật lên những phiên bản “xịn sò” nhất để phục vụ nhu cầu của người chơi game.
  • Không gian cân bằng, được thiết kế kỹ lưỡng để không chỉ tạo nên sự thoải mái mà còn mang đến một hình ảnh của những người chơi game chuyên nghiệp.


Giá trị con người, sự tôn trọng dành cho “game thủ” luôn được quan tâm hàng đầu

Với hệ sinh thái độc đáo, riêng biệt của mình, chuỗi phòng game của Dee Net còn là nơi giao lưu, học hỏi và kết nối những bạn trẻ có chung một niềm đam mê.

Cơ hội đầu tư thông minh, người dẫn đầu xu hướng “văn hóa game tương lai”

Không chỉ thu hút đông đảo game thủ, DGroup còn lan tỏa sứ mệnh tích cực của mình bằng việc đầu tư khai thác và nhượng quyền kinh doanh phòng game. DGroup mong muốn mang đến cơ hội đầu tư thông minh cho tất cả mọi người trong một mô hình kinh doanh đầy sức hấp dẫn.

Theo ông Nguyễn Sơn Hạ Niên, tổng giám đốc DGroup

Với 3 thương hiệu phòng game nổi tiếng của mình gồm: Kingdom Next Gen, Dee Net và 273 Coffee Gaming, DGroup chia sẻ giải pháp đầu tư phòng game theo hình thức đồng sở hữu, vốn đầu tư được chia nhỏ 20 triệu vốn góp trên 1 phần để bất cứ ai yêu thích mô hình kinh doanh này đều có thể tham gia. 


DGroup là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư khai thác kinh doanh và nhượng quyền phòng game

Quan trọng nhất, DGroup chú trọng đặc biệt tới việc xây dựng hệ thống báo cáo, theo dõi, giám sát để luôn đảm bảo yếu tố minh bạch và rõ ràng với các nhà đầu tư đi kèm cam kết sinh lời cực kì hấp dẫn. Cùng đội ngũ quản lý, vận hành chuyên nghiệp với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh phòng game của DGroup, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đối với phần vốn góp của mình.

Với tiềm năng phát triển “bùng nổ” của ngành game trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư sáng suốt nhất.


Đầu tư phòng game theo hình thức đồng sở hữu hứa hẹn sẽ “bùng nổ” cùng với sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa game ở Việt Nam.

Để thay đổi các định kiến về ngành game ở Việt Nam không phải là một con đường dễ dàng, nhưng DGroup tin rằng bằng nhiệt huyết và đội ngũ chuyên nghiệp của mình, chuỗi phòng game của DGroup sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới, văn minh hơn và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Thông tin liên hệ và hợp tác: 

* Trụ sở chính: Toà Nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, HCM

* VPĐD: 106 Nguyễn Công Trứ, P.8, Đà Lạt

* Website: https://dgr.vn

* Hotline: 098 247 0123

* Email: invest@dgr.vn

* Zalo: www.zalo.me/0982470123

* Facebook: fb.com/dgr.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *